Mách quý ông cách chọn hoa đẹp tặng một nửa yêu thương dịp 8/3 Hoa Tươi ROSA RINA
(028) 3771 0691 Hotline: 0903 706 357 tutrinh@rosarina.vn
Hoa Ngày Lễ
Hoa Đeo Tay
Xe Hoa
Hoa Lan Chậu
Cổng Bông Bóng
Giỏ Hoa
Thông tin liên hệ
(028) 3771 0691
Phân phối sỉ,lẻ chanh thái
0903 706 357
Tin tức & Sự kiện > Mách quý ông cách chọn hoa đẹp tặng một nửa yêu thương dịp 8/3

Mách quý ông cách chọn hoa đẹp tặng một nửa yêu thương dịp 8/3

8/3 là dịp đặc biệt trong năm, vào ngày này các chị em phụ nữ được tôn vinh và được một nửa thế giới còn lại thể hiện sự quan tâm, chăm sóc.

Và chắc hẳn rằng hoa chính là món quà không thể thiếu được trong ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3. 

Mỗi mẫu hoa, kiểu hoa cũng sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau. Vì thế cánh mày râu thường đau đầu và băn khoăn lựa chọn loại hoa phù hợp với người mình muốn tặng. Dưới đây là một số gợi ý giúp cánh mày râu lựa chọn hoa cho ngày 8/3 được dễ dàng hơn.

Hoa cẩm chướng

 

8/3, quốc tế phụ nữ, cách chọn hoa tươi, quà tặng 8/3, lời chúc 8/3
Hoa cẩm chướng

Mỗi một màu sắc hoa cẩm chướng lại mang một ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn là người không thích những bông hoa to lớn thì hoa cẩm chướng là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời dành cho bạn. Bởi loài hoa này mang trong mình nét nữ tính và có phần kiểu cách.

Hoa hướng dương

 

8/3, quốc tế phụ nữ, cách chọn hoa tươi, quà tặng 8/3, lời chúc 8/3
Hoa hướng dương

Chắc hẳn nàng sẽ vui và hạnh phúc đến nhường nào khi được đón nhận bó hoa hướng dương rạng rỡ từ tay người mình yêu vào ngày quốc tế phụ nữ! Hoa hướng dương còn đại diện cho tình yêu bất tận, thể hiện niềm tin và hy vọng trong tình yêu, luôn mang trong mình sức mạnh truyền tải năng lượng sống và sự vui tươi. 

Bó hoa hướng dương gửi đến nàng thay cho lời nói: “Anh sẽ không bao giờ rời xa em dù đi bất cứ nơi đâu”.

Các bạn có thể kết hợp hoa hướng dương với các loài hoa khác để làm nổi bật bó hoa chúc mừng. Có thể chọn hoa thạch thảo, hoa hồng, hoa salem, … để kết chung với hoa hướng dương đong đầy thêm tình cảm muốn gửi gắm tới nửa yêu thương.

Hoa hồng

Là biểu tượng của tình yêu bất diệt, từng bó hồng tươi thắm như thay lời muốn nói từ trái tim. Tặng hoa hồng cho nàng nhân ngày Quốc tế phụ nữ là cách để bạn thể hiện tình yêu với nàng. Trao cánh hoa vào tay cô ấy như chính bạn đang thì thầm với cô ấy rằng: “Tình yêu của anh, mãi mãi ở trong tim”.

 

8/3, quốc tế phụ nữ, cách chọn hoa tươi, quà tặng 8/3, lời chúc 8/3
Hoa hồng

Bạn thoả sức lựa chọn hoa hồng với nhiều màu sắc từ hồng, trắng đỏ, cam , đến đen, tím, xanh, … Nếu biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt là màu đỏ thì hoa hồng xanh gửi đến người phụ nữ ấy những ước ao và hy vọng để dệt nên một cuộc sống trong mơ ở tương lai.
Nhắc đến hoa hồng trắng như để tôn vinh vẻ đẹp thanh khiết của nàng thì hoa hồng phấn chính là sự hiện thân cho vẻ đẹp ngọt ngào và thanh tao của nàng.

Hoa lan

 

8/3, quốc tế phụ nữ, cách chọn hoa tươi, quà tặng 8/3, lời chúc 8/3
Hoa lan

Bạn luôn tôn vinh vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô ấy. Vậy thì sự lựa chọn không thể chính xác hơn đó là hoa lan. 

Một loài hoa mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ, thanh tao và sang trọng .“Em thật đẹp, anh hạnh phúc khi được ở bên em”. 

Ấp ủ thông điệp ấy đã lâu nhưng bạn chưa dám thổ lộ, vậy thì hãy thử lựa chọn một bó hoa lan kiều diễm gửi đến nàng. Chắc chắn nửa kia của bạn sẽ nhận ra thông điệp yêu thương trong hương lan ấy. Tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn gái, các bạn có thể chọn cho mình những loài hoa lan khác nhau.

Hoa cát tường

 

8/3, quốc tế phụ nữ, cách chọn hoa tươi, quà tặng 8/3, lời chúc 8/3
Hoa cát tường

Vẻ đẹp dịu dàng e ấp của người phụ nữ như chính những cánh cát tường mỏng manh mà đầy nguồn sống ấy. Tặng nàng bó hoa cát tường như chính bạn đang tôn vinh và ca ngợi sự dịu dàng, tán dương sự mạnh mẽ và ý chí vươn lên của nàng. 

Bên cạnh đó, bó hoa cát tường còn là biểu tượng của hạnh phúc và bình yên nên bó hoa cát tường còn thay cho cảm xúc hạnh phúc khi được gần nàng, muốn bình yên với ở trong tim nhỏ bé của nàng.