Tại sao nên chọn hoa Lavender làm quà tặng 8/3? Hoa Tươi ROSA RINA
(028) 3771 0691 Hotline: 0903 706 357 tutrinh@rosarina.vn
Hoa Ngày Lễ
Hoa Đeo Tay
Xe Hoa
Hoa Lan Chậu
Cổng Bông Bóng
Giỏ Hoa
Thông tin liên hệ
(028) 3771 0691
Phân phối sỉ,lẻ chanh thái
0903 706 357
Tin tức & Sự kiện > Tại sao nên chọn hoa Lavender làm quà tặng 8/3?

Tại sao nên chọn hoa Lavender làm quà tặng 8/3?

Đối với cánh mày râu, nhiều vấn đề rất to được họ giải quyết thật gọn lẹ và dễ dàng. Nhưng đôi khi một việc cỏn con như chọn quà cho mẹ hay bạn gái lại trở thành điều rất khó khăn. Hoa lavender là một lựa chọn lý tưởng cho ngày 8 -3 này nhé!

Tại sao nên chọn hoa Lavender làm quà tặng 8/3?

Hoa oải hương – Lavender vốn nổi tiếng ở miền nam nước Pháp như Provence, Avignon. Thực ra oải hương vốn có nguồn gốc từ miền Địa Trung Hải và được biết đến cách đây hàng nghìn năm từ thời Hy Lạp cổ đại. Người La Mã đã gieo trồng nó ở khắp các nước châu Âu, trong đó miền Nam nước Pháp là một trong những nơi có nhiều oải hương nhất.

Ở các nước phương Tây, hoa lavender được trồng khắp trong vườn nhưng phụ nữ phương Tây vẫn thường dùng hoa khô lavender để mang vào căn phòng ngủ của họ. Hoa khô lavender có một lượng tinh dầu lớn hơn và tỏa mùi lâu hơn, rất có lợi cho sức khỏe nữ giới.

Hoa lavender có màu tím ý nghĩa là màu của thuỷ trung và chân thành, cùng với mùi thơm ngát ngọt lịm sẽ làm rung động mọi trái tim. Một bó hoa lavender khô sẽ là một món quà vĩnh cửu không bao giờ tàn phai.